Hướng dẫn đổi thẻ cào mất mã số nhanh nhất 2017

615 Lượt xem

Hiện nay, việc đổi thẻ cào khi bị mất mã số đang được nhiều khách hàng sở hữu thuê bao điện thoại quan tâm. Vì trong quá trình cào dãy số dưới lớp giấy bạc đã không cẩn thận mà vô tình cào mất đi một hoặc vài con số, khiến cho quá trình nạp năng lượng cho “dế yêu ” gặp gián đoạn, có khi phải vứt luôn thẻ cào vì không nạp được.

Làm thế nào để đổi thẻ cào mất mã số với nhà mạng

Hiện nay các nhà mạng tại Việt Nam đều có  chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi thẻ điện thoại khi bị mất mã số với mệnh giá thẻ nạp tương đương. Tuy nhiên mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về việc đổi thẻ do mất mã số, nếu đáp ứng đúng quy định của nhà mạng sẽ nhanh chóng được khôi phục thẻ cào để tiếp tục bổ sung tài khoản cho dế yêu.

Để giúp khách hàng không phải lãng phí số tiền đã bỏ ra khi mua thẻ cào mà chưa được sử dụng, hoặc lại phải ra mua mới một thẻ cào khác thay thế, chúng tôi chia sẻ bài viết dưới đây để quý khách thực hiện theo 2 hình thức: lấy số seri từ mã thẻ và lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri của các nhà mạng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 

Đổi thẻ cào mất mã số

Đổi thẻ cào mất mã số nhanh nhất.

Cách lấy lại mã và số seri thẻ cào

1. Khôi phục mã thẻ cào bằng số sere khi bị mất số

- Điều kiện để được tham gia đổi thẻ cào mới từ các nhà mạng :

+ Còn nguyên dãy số Seri

+ Thẻ cào đó chưa từng được sử dụng

Địa điểm đổi thẻ cào mới : Trung tâm giao dịch của các nhà mạng như Viettel, VinaPhone, Mobifone,... hoặc đại lý ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.

​​​Lưu ý: Ngoài mang thẻ điện thoại của nhà mạng bị mất mã số đến địa chỉ thực hiện đổi thẻ mới thì bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân.

2. Cách lấy số seri của thẻ khi bị mất

Trong trường hợp chiếc thẻ cào đó vẫn còn số nhưng bị mất dãy seri, bạn có thể thực hiện tìm lại số seri thẻ cào bằng cách gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của nhà mạng đó. Chẳng hạn, Vinaphone 18001091 và yêu cầu hỗ trợ, sau đó đọc mã thẻ cào để được giúp thực hiện lấy lại số seri thẻ Viettel.

====>>>Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt với chiết khấu ưu đãi lớn thay vì mất thời gian gọi lên tổng đài.

 

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, tiện ích.

Cách lấy lại mã và số seri thẻ cào Viettel

1. Cách khôi phục mã thẻ cào bằng số seri Viettel 

Điều kiện để được tham gia đổi thẻ cào Viettel mới:

+ Còn nguyên dãy số Seri

+ Thẻ cào Viettel chưa từng được sử dụng.

Địa điểm đổi thẻ cào mới: Trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.

​​​Lưu ý: Ngoài mang thẻ điện thoại Viettel mất mã số đến địa chỉ thực hiện đổi thẻ mới thì bạn cần mang theo CMND.

2. Cách lấy số seri thẻ Viettel khi bị mất

Trong trường hợp thẻ cào Viettel vẫn còn số nhưng bị mất dãy seri, bạn có thể thực hiện tìm lại số seri thẻ cào bằng cách gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel 19008198 và yêu cầu hỗ trợ, sau đó đọc mã thẻ cào để được giúp thực hiện lấy lại số seri thẻ Viettel.

Chúc Quý khách hàng đổi được thẻ cào bị mất mã số thành công !