Hướng dẫn mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau đơn giản

275 Lượt xem

Mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau người dùng được hưởng ưu đãi chiết khấu siêu khủng khiếp. Là 1 trong những hình thức nạp mã thẻ cào đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.
Bài viết dưới đây, chúng tôi gửi người dùng đến với dịch vụ mua thẻ bằng SMS Vinaphone.

Các cách mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau

Như người dùng đã biết, điện thoại di động hiện đang là 1 trong những thiết bị công nghệ được người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Điện thoại di động đáp ứng mọi nhu cầu cũng như khả năng nghe gọi, lướt web vô biên dành cho người dùng.
Tuy nhiên, để đảm bảo cho người dùng có thể  lướt web cũng như nghe gọi thường xuyên thì dế yêu của khách hàng cần có tiền trong tài khoản. Vậy phải làm thế nào để mua thẻ cào  cho điện thoại.

mua thẻ qua sms


Tính đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều cách thức mua mã thẻ cào bao gồm mua thẻ cào giấy, mua mã thẻ online, mua thẻ qua SMS.
Mua thẻ cào Vinaphone qua thẻ cào giấy
Khách hàng tiến hành mua thẻ cào qua hình thức mua thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng thẻ cào truyền thống. Sau đó, khách hàng chỉ cần cào lớp mã thẻ tại lớp tráng bạc và tiến hành nạp thẻ theo cú pháp:
*100*mã thẻ#
Tuy nhiên, hình thức nạp thẻ này vấp phải hạn chế như sau: Nếu giữ đêm khuya hay mưa gió bão bùng thì khách hàng không thể ra ngoài mua thẻ cào giấy. Vậy phải làm thế  nào thì hai hình thức mua thẻ cào qua SMS và online sẽ giải quyết vấn đề này.

Mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau đơn giản nhất

Người dùng không tiến hành mua thẻ cào giấy được vậy nên khách hàng có thể tham khảo hình thức mua mã thẻ qua SMS. Chỉ với 1 cú pháp đơn giản, người dùng đã có thể mua thẻ điện thoại qua SMS dưới đây:
VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049/8149
Cụ thể:
VBAN:  Từ khóa của dịch vụ mua the cao bang sms
Mật khẩu :Mật khẩu thanh toán mua thẻ card bằng sms

Tuy nhiên:
Hiện tại, dịch vụ nạp thẻ này của Vinaphone hiện đã tạm ngưng hoạt động do đó người dùng không thể mua mã thẻ cào qua SMS. Khi nào dịch vụ mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau được mở trở lại chúng tôi sẽ thông báo đến cho khách hàng. Mong khách hàng thông cảm! Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ, khách hàng có thể truy cập vào website Muathe123.vn để tham khảo.

mua mã thẻ qua tin nhắn

Mua thẻ cào Vinaphone online tại Muathe123.vn

Do dịch vụ mua thẻ qua SMS người dùng không thực hiện được vậy nên các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ online với 2 bước sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muateh123.vn
Khách hàng đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Bước 2: Mua mã thẻ online tại Muathe123.vn
Khách hàng tiến hành mua mã thẻ bằng thông tin:
Số lượng thẻ cào
Email
Phương thức thanh toán
Trên đây là các hướng dẫn giúp người dùng mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau dễ thực hiện nhất. Mong rằng người dùng sẽ thành công trong việc mua mã thẻ điện thoại.
Chúc các bạn thành công!