Làm thế nào để đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng kia?

638 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên liên lạc và dùng hai sim điện thoại khác nhau. Bạn đã lỡ mua thẻ điện thoại không đúng nhưng lại chưa muốn nạp vào tài khoản kia? Vậy đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác thực hiện như thế nào? Điều đó được thực hiện rất dễ dàng tại website doithe123.com.

Đổi thẻ điện thoại ở đâu?

Để phục vụ người tiêu dùng, các nhà mạng đã cho ra hai loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào online ít người biết đến hơn. Chỉ những người sử dụng số lượng lớn thẻ điện thoại để giao dịch mới biết đến và thường xuyên sử dụng loại thẻ này.

Thẻ điện thoại có hai thông số quan trọng là số seri và mã thẻ cào. Với thẻ cào giấy, mã thẻ được giấu sau một lớp tráng bạc, khi giao dịch bạn phải cào lớp bạc đó để lấy mã thẻ. Còn với thẻ online, khi bạn mua, mã thẻ và số seri sẽ được cung cấp luôn.

Thẻ điện thoại hiện nay ngoài việc dùng để nạp vào tài khoản bạn còn có thể dùng giao dịch thanh toán các dịch vụ khác. Với hình thức thanh toán này, việc sử dụng thẻ cào online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với thẻ cào giấy.

doithecao

Sự phát triển của dịch vụ này cũng kéo theo các địa chỉ bán thẻ online phát triển. Nếu bạn đang còn chưa lựa chọn được địa chỉ để đổi thẻ điện thoại cho mình, hay chưa hài lòng với địa chỉ cũ thì hãy tham gia ngay dịch vụ đổi thẻ điện thoại của doithe123.com nhé. Tại đây, bạn sẽ có thể đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác một cách rất dễ dàng vì tại đây tích hợp rất nhiều nhà mạng khác nhau. Với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, hệ thống bảo mật an toàn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ đổi thẻ của Doithe123.com.

Các bước đổi thẻ điện thoại  từ nhà mạng này sang nhà mạng khác

Đầu tiên bạn cần đăng ký hoặc đăng nhapaj một tài khoản tại website doithe123.com rồi twhcj hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

  • Vào mục “Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt”
  • Lựa chọn logo nhà mạng của thẻ điện thoại có trong tay muốn đổi thành thẻ khác. Ví dụ bạn đang có thẻ Vietnamobile thì nhấn vào logo của Vietnamobile.
  • Nhập chính xác đầy đủ vào mục : Số seri, mã thẻ cào.
  • Click “Đổi thẻ thành tiền”      

Như vậy bạn vừa hoàn thành xong việc đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt.  Tiếp tục bạn mua thẻ điện thoại cần sử dụng từ hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại cần dùng

  • Vào mục “ Mua mã thẻ”
  • Lựa chọn “Nhà cung cấp” là loại thẻ điện thoại cần mua. Ví dụ bạn mua thẻ Viettel thì lựa chọn “Viettel (1,1%)”
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ cần mua. Tại đây có đầy đủ các mệnh giá của nhà cung cấp.
  • Nhập số lượng thẻ
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua thẻ ngay”.

Sau đó một cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra, bạn xem lại thông tin và nhấn “Thanh toán ngay” .

Sau khi hoàn thành các bước trên, sau khoảng 3 phút hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ vào mail của bạn. Bạn chỉ việc vào mail của mình để nhận thông tin thẻ của mình và nạp ngay cho dế yêu của mình để sử dụng. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc thì bạn hãy Chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi điện tới số Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 để được hỗ trợ.

>>>Xem thêm: Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel cực nhanh ngay tại nhà!​

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật hữu ích với các dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của doithe123.com.