Bí kíp chọn nơi đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất

437 Lượt xem

Bạn phân vân giữa nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền? Bài viết xin chia sẻ bí kíp chọn nơi đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín dành cho bạn.

Dịch vụ đổi đổi thẻ cào như đổi thẻ cào thành tiền, đổi qua lại giữa các loại thẻ cào cho phép người dùng sử dụng linh hoạt dịch vụ, đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể đổi những thẻ cào không sử dụng đến hay quá nhiều thành tiền mặt, đổi sang loại thẻ cào mà thuê bao đang sử dụng rất thuận tiện và nhanh chóng qua mạng.

Bạn cũng đang băn khoăn nên chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất nào uy tín, an toàn với chiết khấu thấp nhất. Thật ra, đây không chỉ là băn khoăn của một cá nhân mà của nhiều người dùng. 

Doi-the-cao-thanh-tien-mat-doithe3s

5 tiêu chí đánh giá trang đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất

Các tiêu chí để lựa chọn một trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt gồm những yếu tố sau:

1. Tính an toàn, bảo mật, uy tín

Đây là tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn một trang đổi thẻ cào. Tài khoản cá nhân đăng ký trên trang, các giao dịch tài chính thực hiện cùng tiền trong tài khoản, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ email cần phải được bảo mật tuyệt đối cũng như tính an toàn, uy tín của đơn vị. 

2. Chiết khấu % ưu đãi nhất khi đổi thẻ cào

Chiết khấu % ưu đãi giúp cho người dùng thực hiện đổi thẻ nhận về số tiền lớn nhất so với mệnh giá tiền trên thẻ nạp. Đây là yếu tố đem lại lợi ích thiết thực nhất cho người dùng và cũng được nhiều người quan tâm. Bạn tham khảo trang Doithe3s.com, cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào có chiết khấu tốt nhất hiện nay để sử dụng.

3. Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện

Với dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, bạn chỉ cần sử dụng smartphone, máy tính bảng, laptop có kết nối mạng và một tài khoản ngân hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking là có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Thực hiện chuyển tiền chỉ qua 2 bước nhanh chóng và rút tiền sau 5 - 30 phút là về tài khoản thành công.

4. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Đây cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp. Người dùng thường thích những nơi có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/24 kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ Tết. Sử dụng trang Doithe3s.com bạn sẽ nhận được đầy đủ điều này. Đặc biệt, khi trở thành khách hàng quen, bạn có được chiết khấu ưu đãi hơn.

5. Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng với nhiều lựa chọn

Trang Doithe3s.com chuyên về dịch vụ đổi thẻ cào, nơi người dùng có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi qua lại giữa các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game. Đồng thời, bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến cho thuê bao của mình. 

Với tất cả những tiêu chí ở trên, bạn nên chọn trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, giao dịch nhanh chóng cùng chế độ hậu đãi tốt cho mình nhé.