Cách đổi thẻ Bit thành thẻ điện thoại siêu nhanh

907 Lượt xem

Như chúng ta đã biết, thẻ BIT là một loại thẻ cào game dùng để nạp vào các game như: Phong Vân Truyền Kỳ, Thiên Địa Quyết, Tuyệt Tác Tu Tiên, Mỹ Nhân Kế, Giang Hồ Vấn,....

Tuy nhiên rất nhiều game thủ có các mã thẻ Bit không dùng đến trong khi nhu cầu nạp tiền vào dế yêu luôn cần thiết thì dịch vụ quy đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại là sự lựa chọn hàng đầu.

Doithe123.com triển khai đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại siêu đơn giản

Doithe123.com đem đến dịch vụ đổi thẻ Bit thành tiền hay đổi sang thẻ điện thoại chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó chỉ với mức phí siêu rẻ là 16% là bạn đã thu về 84% giá trị thẻ cào. Với số tiền này bạn có thể nhanh chóng rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hay mua mã thẻ cào điện thoại tại https://banthe24h.vn để nạp tiền cho dế yêu. Với dịch vụ đổi thẻ trực tuyến tại website Doithe123.com, bạn có thể đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

đổi thẻ bit thành thẻ diện thoai

 

Hướng dẫn đổi thẻ tại Doithe123.com

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Bit hay các dịch vụ khác tại Doithe123.com thì trước hết bạn cần có tài khoản thành viên trên hệ thống Doithe123.com (đơn giản bạn hãy đăng ký ngay 1 tài khoản nhé). Sau đó, thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Nạp thẻ Bit vào tài khoản Doithe123.com bằng cách lựa chọn dịch vụ “ đổi thẻ cào sang tiền mặt 

- Chọn nhà cung cấp: Bit

- Nhập mã thẻ cào

- Điền số serial

>> Click chọn “Đổi thẻ thành tiền” để thực hiện quy đổi thẻ cào. Khách hàng sẽ nhận được 84% mệnh giá thẻ Bit vào tài khoản thành viên sau khi thực hiện chuyển đổi thành công.

 

đổi thẻ bit thành thẻ diện thoai

 

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại

Với mua mã thẻ, bạn chỉ cần chọn loại thẻ của nhà mạng muốn mua, chọn tiếp mênh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thực hiện lệnh là xong.

Chỉ chưa đầy 60s sau đó, mã thẻ điện thoại sẽ được gửi vào email được khai báo trong tài khoản khách hàng đăng ký.

Vậy là chỉ với 2 bước siêu đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại với chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài đổi thẻ Bit bạn còn có thể đổi rất nhiều loại thẻ game khác để lấy thẻ điện thoại hoặc lấy tiền mặt như: thẻ Zing, Gate, đổi thẻ Vcoin....