Chỉ cần 3 bước để đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

7034 Lượt xem

Bạn là một game thủ trong cộng đồng game Zing play. Chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với những chiếc thẻ Zing. Khi tham gia những event của trò chơi, chắc hẳn bạn sẽ được thưởng những chiếc thẻ Zing. Bạn lại không có nhu cầu nạp vào tài khoản game mà thuê bao Viettel của bạn đang hết tiền. Vậy làm cách nào để có thể đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại?

Đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel như thế nào?

Dịch vụ đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

Thẻ Zing là loại thẻ game phổ biến hiện nay trên thị trường do VNG phát hành. Việc thực hiện các giao dịch với thẻ Zing cũng phổ biến hơn. Tuy nhiên, thẻ Zing chỉ có thể để nạp game, sử dụng dịch vụ của VNG, thanh toán online chứ không thể dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại cho thuê bao Viettel được. Vậy, khi bạn đang có thẻ Zing muốn nạp tiền vào tài khoản điện thoại thì phải làm thế nào? Để phục vụ nhu cầu này của khách hàng, rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại ra đời giúp đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel nhanh chóng.

Một trong những địa chỉ đổi thẻ uy tín là Doithe123.com. Đây là địa chỉ giúp đổi thẻ an toàn, chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn và rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Chỉ cần 3 bước sau, bạn đã có thể đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel nhanh chóng.

doi-the-zing-sang-the-viettel

Đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

Trước hết bạn truy cập đổi thẻ cào điện thoại . Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó. Nếu chưa đăng ký bạn phải đăng ký mới có thể sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2 :Sau khi đăng nhập bạn vào mục “ đổi thẻ cào thành tiền mặt ” để chuyển đổi thẻ Zing thành tiền.

·         Thực hiện chọn đổi thẻ Zing (biểu tượng thẻ Zing).

·         Bạn cào mã thẻ Zing ra và thực hiện nhập chính xác mã thẻ cào và số seri thẻ vào cột bên cạnh.

·         Chọn  mục “đổi thẻ thành tiền”.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ Zing thành tiền. Giờ bạn sẽ dùng số tiền đó để mua lại thẻ Viettel tại hệ thống doithe123.com.

Bước 2: Bạn vào mục “mua mã thẻ”:

Lựa chọn loại thẻ Viettel với nhiều mệnh giá và số lượng không giới hạn (số lượng thẻ x mệnh giá bé hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản của bạn trên hệ thống) Sau khi nhập tất cả thông tin và mật khẩu cấp 2, bạn nhập vào ô mua thẻ ngay.

Bước 3: Xác nhận thanh toán mua mã thẻ điện thoại Viettel bằng cách:  Có một menu mới hiện ra, bạn kiểm tra thông tin và nhấn vào “thanh toán ngay”.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong việc đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel. Bạn vào email để lấy thông tin thẻ Viettel và nạp vào tài khoản của bạn.

>>>>> Xem thêm: Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

Vừa rồi là các đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel một cách nhanh nhất. Ngoài ra, tại doithe123.com bạn còn có thể thực hiện nhiều giao dịch đổi thẻ cào khác nữa. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ tại đây để hưởng những ưu đãi mới nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.