Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel cực nhanh ngay tại nhà!

1799 Lượt xem

Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu liên lạc của mọi người cũng tăng lên vì vậy hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại của con người cũng ngày càng tăng. Nếu bạn là thuê bao Viettel, bạn có rất nhiểu thẻ Bit chưa dùng tới, bạn đang muốn nạp thẻ nhưng ngại phải đến cửa hàng ở rất xa vậy hãy nhanh tay truy cập doithe123.com chúng tôi sẽ giúp bạn đổi ngay thẻ Bit sang thẻ Viettel cực nhanh chóng và đơn giản.

doi-the-bit-lay-the-viettel

Thẻ bit là gì?

Thẻ bit là loại thẻ được sử dụng để nạp tiền cực kỳ đa năng và có thể được sử dụng để nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online do các nhà phát hành Game tại Việt Nam như là Gosu, IWIN, CMN, SSGame, SGame....

Hiện tại thẻ BIT có thể được sử dụng để nạp vào các game như: game Au mobile, Kiếm hiệp, Tam quốc chiến, Truy kích, Túy võ hiệp, Giang hồ võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Mỹ nhân kế, Ngạo kiếm vô song, Tuyệt tác tu tiên, Tuyệt thế vô song, Giang hồ vấn kiếm, Touch online, Bang bang online, Bang bang mobile, Bá đao chi mộng. Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán các dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

doi-the-bit

Các game sử dụng thẻ bit

Thẻ Bit cũng giống như thẻ cào điện thoại bao gồm mã thẻ và số serial để sử dụng nạp tiền vào game. Như thế, cách sử dụng thẻ Bit rất đơn giản, các bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc thực hiện thao tác đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel.

Ngoài tác dụng dùng để nạp tiền vào game thì thẻ bit còn được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào điện thoại, đổi sang thẻ cào game khác thông qua các dịch vụ thẻ cào trực tuyến với những tính năng và ưu đãi khác nhau.

Hiện nay hình thức đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến đang xuất hiện tràn lan, người sử dụng không thể phân biệt được đâu là địa chỉ đổi thẻ uy tín, có chất lượng và đâu là địa chỉ trá hình với mục đích lừa đảo.

Vậy, thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ đổi thẻ Bit sang thẻ viettel là vô cùng quan trọng. Một địa chỉ đổi thẻ uy tín sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu, tính năng vượt trội có thể kể đến doithe123.com.

Tại đây không chỉ cung cấp tính năng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game mà hệ thống website Doithe123.com còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu tốt.

Đổi thẻ bit sang thẻ viettel nhanh nhất tại Doithe123.com

Nếu bạn chưa có tài khoản tại hệ thống của Doithe123.com thì hãy đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ bằng cách nhấp vào mục đăng ký xuất hiện trên giao diện của website và điền đầy đủ các thông tin cá nhân, nhập mật khẩu cấp 1 và cấp 2 .

Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn cần đăng nhập để đổi thẻ bit sang thẻ viettel với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ Bit thành tiền

  • Chọn mục “  đổi thẻ sang tiền mặt 
  • Nhập mã thẻ cào và số seri của thẻ Bit
  • Click lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

  • Chọn mục “Mua mã thẻ”
  • Chọn nhà cung cấp là Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2 (Mật khẩu này dùng để thực hiện giao dich)
  • Click « Mua thẻ ngay »

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, bạn cần vào email để lấy mã số thẻ cào và số seri của thẻ cào Viettel và sử dụng theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý :

Chiết khấu khi đổi thẻ cào Bit thành tiền là 16%

Chiết khấu được hưởng khi mua mã thẻ điện thoại Viettel là : 1,1%

>>>Xem thêm: Đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobifone nhanh chóng tại nhà​

Như vậy, chỉ với 2 bước với các thao tác cực kỳ đơn giản trên đây là bạn đã có thể đổi thẻ bit sang thẻ viettel nhanh chóng rồi. Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích với các dịch vụ của doithe123.com.