Đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt ở đâu chiết khấu tốt nhất?

1071 Lượt xem

Thẻ cào viettel đang là loại thẻ cào điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ngoài tác dụng nạp tiền điện thoại để sử dụng các dịch vụ của Viettel, thẻ cào viettel còn dùng được những giao dịch khác như nạp game, nạp các dịch vụ giao dịch trên website, thanh toán online...  Khi bạn đang có thẻ cào viettel mà không dùng đến, hoặc có số lượng nhiều muốn đổi thành tiền mặt, đổi sang các loại thẻ cào khác. Vậy đổi thẻ cào viettel  ở đâu?

Lợi ích khi đổi thẻ cào viettel tại doithe123.com?

Bạn đang tìm địa chỉ để mua mã thẻ cào online hay đổi thẻ cào Viettel? Hiện nay, dịch vụ đổi thẻ cào đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Việc lựa chọn địa điểm tin cậy và chiết khấu tốt được những người dùng ưu tiên hàng đầu. Doithe123.com là địa chỉ đổi thẻ cào uy tín. Bạn có thể đổi tất cả các loại thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác. Ví dụ như có thể đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt, đổi thẻ cào vietel sang thẻ zing,.. và ngược lại.

các loại thẻ cào Viettel


Khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào viettel tại doithe123.com bạn sẽ có những lợi ích sau:

  • Hệ thống website thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là tính bảo mật cao. Khi thực hiện giao dịch đổi thẻ viettel bạn sẽ đổi được ngay lập tức khi giao dịch thành công.
  • Các thao tác thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng phục vụ đến 22h hằng ngày, giúp bạn khắc phục những sự cố và giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ.
  • Chiết khấu đổi thẻ thấp nhất thị trường. Khi thực hiện gia dịch đổi thẻ Viettel thì bạn chỉ mất một khoản rất nhỏ so với thị trường hiện nay. Tương tự khi mua thẻ tại doithe123 bạn cũng có được chiết khấu tốt nhất.
  • Bạn có thể đổi mất cứ mệnh giá nào của viettel và số lượng không giới hạn. Và bạn có thể đổi thẻ cào viettel sang nhà mạng Mobifone hay bất cứ nhà mạng khác hoặc có thể đổi thẻ game để chơi game.

đổi thẻ viettel chiết khấu tốt nhất

Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt tại doithe123.com

Để đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt cũng như sử dụng các dịch vụ trên website doithe123.com bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên. Bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google+ . Thực hiện đăng ký, bạn sẽ thực hiện được các giao dịch khác vào lần sau. Các bước đổi thẻ cào thành tiền được thực hiện như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản

Đăng nhập tài khoản và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” . Chọn thẻ cần đổi là thẻ Viettel, nút hiện màu xanh. Sau đó nhập mã thẻ cào gồm 13 số và số Serial của thẻ cào. Sau đó bạn bấm vào “đổi thẻ thành tiền”. Như vậy, thẻ của bạn đã được chuyển thành công thành tiền mặt và có trong tài khoản của bạn tại doithe123.com . Chiết khấu đổi thẻ cào Viettel là 17,5%. Có nghĩa là khi bạn đổi thẻ 100.000 VNĐ, thì trong tài khoản của bạn có 82.500 VNĐ. Đây là mức chiết khấu đổi thẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

thẻ cào Viettel

Bước 2: Nếu Bạn muốn Rút tiền từ tài khoản Doithe123.com về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất việc nạp thẻ vào tài khoản bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay sau đó, tuy nhiên bạn cần cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng để đặt lệnh rút tiền.

Lưu ý: Lệnh rút tiền của bạn sẽ được Doithe123.com duyệt và thực hiện trong khoảng từ 5 – 30 phút, sau khoảng thời gian này nếu chưa nhận được tiền bạn vui lòng liên hệ với Doithe123.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất qua Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177.

Bạn có thể rút tiền mặt tới 22h hằng ngày, kể cả ngày chủ nhật (trừ ngày lễ tết).

Như vậy, bạn đã có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Viettel thành công. Ngoài đổi thẻ Viettel, bạn còn thể đổi các loại thẻ cào từ nhà mạng khác với giao dịch đổi thẻ.  Doithe123.com chắc chắn là lựa chọn đúng đắn của bạn khi lựa chọn giao dịch là nơi đổi thẻ. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ thành công và vui vẻ!