Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt ưu đãi tốt nhất

3543 Lượt xem

Các bạn đang có thẻ cào Viettel trong tay, bạn chưa cần dùng tới để nạp tiền vào điện thoại? Như vậy bạn có thể sử dụng nó bằng rất nhiều cách với các dịch vụ như thanh toán hóa đơn điện nước, internet truyền hình, thanh toán khi trao đổi, mua sắm trực tuyến, thanh toán phí sử dụng dịch vụ, tài liệu mất phí trên internet,…

Thẻ cào Viettel có nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá lớn hơn là 500.000đ và 1 triệu đồng. Thẻ cào giấy cũng như thẻ cào online có gí trị sử dụng tương đương nhau bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào hay mua thẻ cào online tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến.

Vì những tiện ích như vậy nên bạn có thể đổi thẻ Viettel thành tiền mặt bất cứ lúc nào ngay tại Doithe123.com. Tại Doithe123.com bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, cả thẻ cào game thành tiền mặt với chiết khấu hấp dẫn nhất, với thẻ cào Viettel chiết khấu sẽ làm 17.75% tức là nếu đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ  nhận được 82.250đ vào tài khoản.

Để được hưởng các ưu đãi và các dịch vụ của Doithe123 bạn cần đăng ký một tài khoản và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản

Chọn mục “ đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt ” để nạp thẻ Viettel. Chọn thẻ Viettel và nhập các thông tin thẻ sau đó thực hiện lệnh để nạp thẻ Viettel vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền từ tài khoản Doithe123.com về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất việc nạp thẻ vào tài khoản bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay sau đó, tuy nhiên bạn cần cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng để đặt lệnh rút tiền.

Lưu ý:

1.    Lệnh rút tiền của bạn sẽ được Doithe123.com duyệt và thực hiện trong khoảng từ 5 – 30 phút, sau khoảng thời gian này nếu chưa nhận được tiền bạn vui lòng liên hệ với Doithe123.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hệ thống tư vấn và kỹ thuật của Doithe123 sẽ hoạt động 24/7 để giải đáp những thắc mắc của bạn.

  1. Chú ý khi khai báo mệnh giá thẻ cào

+ Nhập mã thẻ lớn hơn mã thẻ Viettel đúng, bạn sẽ bị mất thẻ

  Ví dụ: Thẻ Viettel 100.000đ, bạn khai báo 200.000đ thì bạn sẽ không nhận được tiền vào tài khoản

+ Khai báo mã thẻ nhỏ hơn mã thẻ Viettel đúng, bạn chỉ nhận được số tiền mà bạn khai báo với mức chiết khấu của mệnh giá đó.

   Ví dụ: Thẻ Viettel 100.000đ, bạn khai báo 50.000đ thì hệ thống chỉ xác nhận bạn đổi 50.000đ

+ Khai báo bằng mã thẻ cào viettel của bạn, bạn sẽ được nhận tiền vào thẻ đúng với số tiền và chiết khấu mệnh giá thẻ.

Bạn cần phải tuân thủ thực hiện đúng những quy tắc đổi thẻ cào thành tiền trên đây để được hệ thống xử lý chính xác giao dịch của bạn.

Xem thêm các dịch khác tại đây.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Viettel thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất mà, Doithe123.com hỗ trợ bạn giao dịch, rút tiền mặt tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ tết.