Đổi thẻ cào viettel sang vinaphone nhanh nhất

7062 Lượt xem

Thẻ Viettel là một trong những loại thẻ cào có số lượng lớn, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc mua thẻ cào viettel thường đơn giản hơn những loại thẻ cào của nhà mạng khác vì đại lý thẻ Viettel rất lớn. Bạn đang có số lượng lớn thẻ cào Viettel mà lại dùng sim Vinaphone, vậy làm thể nào để có thể đổi thẻ cào viettel sang vinaphone?

Các đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone

Đổi thẻ trực tiếp qua đại lý

Bạn có thể đưa thẻ cào viettel của bạn đến đại lý bán thẻ cào và đổi lại thành thẻ vina.

Tuy nhiên, với cách này, bạn chỉ có thể đổi được một vài thẻ mà thôi. Chưa kể những lúc đại lý ở xa, hết thẻ thì bạn không biết làm thế nào.

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại từ Viettel sang Vina trực tuyến

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ Viettel sang Vina trực tuyến sẽ  đỡ mất nhiều thời gian và cũng để tránh lãng phí những chiếc điện thoại Viettel chưa được sử dụng. Với những địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến bạn có thể đổi  không kể số lượng thẻ với nhiều mệnh giá. Ngoài ra, bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn muốn, tại bất cứ đâu.

đổi thẻ cào viettel sang vina trực tuyến

HOT: cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu lớn

Cách đổi thẻ cào Viettel sang Vina nhanh chóng

Hiện nay, các trang web có dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến trên thị trường rất nhiều, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp chất lượng dịch vụ khiến cho người sử dụng yên tâm và thực sự hài lòng. Chúng tôi xin chia sẻ một địa chỉ đổi thẻ cào Viettel sang Vina được nhiều người sử dụng hiện nay là: doithe123.com.

Việc thực hiện đổi thẻ cào viettel sang vina trên hệ thống doithe123 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Truy cập đúng địa chỉ: doithe123.com và thực hiện đăng nhập.

Bước 1: Đổi thẻ viettel thành tiền mặt: bạn có thể vào mục đổi thẻ cào thành tiền và thực hiện đổi thẻ Viettel thành tiền mặt theo các bước như hướng dẫn hoặc vào mục “link đổi tiền nhanh” để thực hiện.

đổi thẻ cào Viettel sang vina nhanh chóng

Bước 2: Dùng tiền trên hệ thống để mua thẻ vina: bạn làm theo hướng dẫn với những thao tác cơ bản,...

Như thế, thực hiện xong hai bước này thì bạn đã hoàn thành việc đổi thẻ Viettel sang Vinaphone.

Sau khi thực hiện xong các thao tác, bạn cần vào mail đã đăng ký tài khoản để lấy thông tin thẻ cào như:  mã thẻ cào và số seri rồi nạp tiền vào điện thoại hoặc có thể gửi thông tin thẻ cào cho người khác, thanh toán online,...

>>>>>> Xem thêm: Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt ưu đãi tốt nhất

Hi vọng đây là thông tin hữu ích cho bạn nếu bạn muốn thực hiện giao dịch đổi thẻ cào. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.