Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản chỉ trong 5 phút

6410 Lượt xem

Thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ cào VTC được phát hành bởi công ty VTC sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng của nhà phát hành game này như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,… hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin để nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

Bạn có trong tay những thẻ vcoin chưa nạp và muốn đổi thành tiền mặt để sử dụng trong thẻ ngân hàng? Rất dễ dàng bạn hãy truy cập ngay trang website doithe123.com chúng tôi sẽ giúp bạn đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản chỉ trong 5 phút!

Xem ngay bài viết liên quan: Cách mua thẻ Vcoin đơn giản

Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt chỉ 5 phút tại doithe123.com

Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt chỉ 5 phút tại doithe123.com

Hướng dẫn đổi thẻ tại doithe123.com:

Để sử dụng dịch vụ này tại doithe123.com bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền: Trong mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+ Nhập mã thẻ

+ Nhập số seri

+ Cuối cùng chọn đổi thẻ thành tiền.

+ Như vậy bạn đã có mọt số tiền trong tài khoản của mình rồi.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

+ Trong mục tài khoản ngân hàng bạn điền thông tin cá nhân và thông tin tài khoản

+ Trong mục rút tiền bạn tạo lệnh rút tiền. Khi nhận được lệnh chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển ngay tiền về tài khoản ngân hàng của mình chỉ trong 5 phút.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ Vcoin VTC dùng nạp tiền cho game với giá sỉ, chiết khấu cao cũng không có gì khó khăn với cách mua thẻ online này. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí. Bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống khi cần mua thẻ cào và điền các thông tin theo yêu cầu ở mục mua thẻ game. 

 

>> Lưu ý, bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ mất một khoản phí nhỏ là cách dành cho khách hàng ít mua thẻ. Bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản thành viên của website sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền vào tài khoản. 

 

>> Xem thêm: Cách mua card vcoin chiết khấu cao

 

Hệ thống làm việc của doithe123.com vô cùng chuyên nghiệp với những kỹ thuật hàng đầu giúp khách hàng bảo mật thông tin tối ưu. Khi bạn thực hiện đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt tại hệ thống doithe123 bạn sẽ được chiết khấu 18,75% mức giá rẻ nhất so với các hệ thống đổi tiền online bây giờ.

>>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel nhanh nhất hiện nay

Chúc bạn đổi thẻ Vcoi sang tiền mặt thành công và có những trải nghiệm tốt nhất trên hệ thống dịch vụ của doithe123.com.