Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt mới nhất 2017

482 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một dịch vụ online cho phép khách hàng có thể quy đổi những chiếc thẻ cào chưa sử dụng sang tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện ích, chiết khấu cao, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. Sau đây, doithe123.com sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết hơn nữa qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất tại doithe123.com

Với các nhà mạng VinaPhone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile,… doithecao3s.com sẽ hướng dẫn khách hàng đổi thẻ điện thoai thành tiền nhanh chóng, an toàn, tiền sẽ có ngay trong tài khoản của bạn. Hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa chiết khấu cao. Hoặc khách hàng thực hiện theo các bước dưới đây một cách dễ dàng.

 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất.

 

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên website: https://doithe123.com/, việc đăng kí rất đơn giản, giống như bạn đăng kí một nick name của các diễn đàn.

Bước 2: Chuyển từ mã điện thoại thành tiền mặt. Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản đăng kí trên website: https://doithe123.com/, khách hàng kích vào phần Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Nhanh à Nhập mã thẻ và mã Seri vào à Kích hoạt vào Đổi Thẻ Cào Thành Tiền, khoảng 5s tiền sẽ vào tài khoản đã đăng kí của các bạn. 

Đây là cách tiết kiệm chi phí khi mỗi lần nhập mã thẻ là chuyển về tài khoản ngân hàng luôn mất vài nghìn đồng phí chuyển của ngân hàng.

Bước 3: Rút tiền mặt từ tài khoản: https://doithe123.com/, các bạn kích vào tài khoản ngân hàng để thêm tài khoản cần rút tiền. Trong phần nội dùng điền thông tin số tài khoản và chi nhánh của bạn cần rút tiền à kích vào Thêm à Chúng tôi sẽ xử lý và add bank cho các bạn. Sau đó các bạn kích vào Rút tiền.

Như vậy, với 3 bước đơn giản, khách hàng được lợi rất nhiều khi đổi thẻ cào. Uy tín, chất lượng, an toàn và bảo mật. Tiết kiệm tiền qua mỗi lần đổi. Rút tiền nhanh chỉ vài giây là có tiền trong tài khoản ngân hàng của các bạn.

 

Đổi thẻ cào điện thoại ngay hôm nay

Nhanh tay đổi thẻ cào điện thoại ngay hôm nay.

Các mức chiết khấu đổi thẻ

+ Biểu phí dịch vụ như sau: Mobifone 17.5% --Vinaphone 17.5% -- Viettel 17.75% -- Vietnamobile 19.0% -- Nạp Gate (FPT Online) 12.5% -- Nạp Megacard 11% -- Zingxu 19.0% (Ví dụ: Khi Quý khách đổi thẻ cào mệnh giá 100.000đ Viettel, sẽ được chiết khấu 17.75% tương ứng 82.250đ trong tài khoản.

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền đang trở thành phương thức thanh toán trực tuyến được nhiều người tin dùng và sử dụng. Với những người chỉ sử dụng thẻ cào với mục đích nạp cho điện thoại thì dịch vụ này có thể hơi xa lạ và gần như vô nghĩa với họ nhưng trên thị trường hiện nay thẻ cào đang được sử dụng rất nhiều trong các giao dịch, nạp tiền vào game. Đăng nhập website: doithe123.com để biết nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.