Thẻ cào Vietnamobile bị mất số thì phải làm thế nào?

1083 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số là cách nhanh nhất giúp cho các thuê bao di động có được thẻ cào mới trong tay để gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình.

Cũng giống như các nhà mạng khác, khi các thuê bao di động Vietnamobile hết tiền thì thường lựa chọn cách mua thẻ cào điện thoại và nạp vào tài khoản di động của mình.  Nhưng trong một số trường hợp do lỡ tay mà các thuê bao di động đã cào rách thẻ cào và làm mất mã số dẫn đến việc không thể nạp thẻ cho thuê bao di động của mình.

Trong nhiều trường hợp các thuê bao di động sẽ chủ động liên hệ với tổng đài hay bỏ luôn mã số thẻ cào. Thay vì bỏ thẻ cào một cách đáng tiếc như vậy thì các thuê bao di động có thể tiến hành đổi thẻ điện thoại mới tại các trung tâm giao dịch của nhà mạng. Thông tin chi tiết về cách đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

the-cao-vietnamobile-bi-mat-so

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile khi bị mất số

Khi bị mất số thẻ cào các thuê bao liên hệ các điểm giao dịch của đại lý Vietnamobile gần nhất để được hướng dẫn các thủ tục đổi thẻ nạp. Khi đến đổi thẻ bạn nhớ mang theo CMND và thẻ cào vừa bị mất số.

Điều kiện đổi thẻ cào:

  • Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không được rách nát.
  • Thẻ cào phải còn nguyên số seri để nhân viên Vietnamobile dễ dàng kiểm tra
  • Thẻ cào chưa từng được sử dụng

Như vậy, chỉ với vài cách đơn giản là bạn có thể đổi thẻ cào Vienamobile bị rách thành công để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại. Bên cạnh đổi thẻ cào Vietnamobile bị rách tại các cửa hàng giao dịch thì bạn cũng có thể đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền với điều kiện thẻ cào của bạn còn nguyên mã số thẻ cào và số serial. Sau khi có đủ điều kiện bạn tiến hành đổi thẻ trên hệ thống Doithe123.com.

the-cao-vietnamobile-bi-mat-so

Đổi thẻ cào tại website Doithe123.com

Để đổi thẻ cào tại website Doithe123.com bạn cần tiến hành đăng ký trên hệ thống, đây là điều kiện giúp bạn thực hiện được các giao dịch tại đây. Sau khi đăng ký xong bạn thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Tại đây bạn chọn mục ‘ đổi thẻ thành tiền ’ trên giao diện trang chủ và điền đầy đủ các thông tin:

Nhà cung cấp: Vietnamobile

Nhập mã thẻ

Số serial

Chọn ‘Đổi thẻ thành tiền’

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Trước khi rút tiền mặt bạn đăng nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút và chọn mục ‘rút tiền’. Sau khi hệ thống duyệt lệnh thành công bạn sẽ nhận được tiền mặt về tài khoản của mình trong 5 đến 30 phút.

Mong rằng, với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách xử lý tình huống thẻ cào Vietnamobile bị mất số và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội gia tăng tài khoản nào cho thuê bao di động của mình.