Đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe123.com nhanh nhất, an toàn nhất

3318 Lượt xem

Doithe123.com mới ra đời nhưng đã là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại giúp bạn, và nhất là đổi thẻ cào thành tiền mặt online vô cùng nhanh chóng , an toàn. Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn có thể đổi thẻ điện thoại, thẻ cào game thành tiền và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn

Với chiết khấu hấp dẫn nhất, thanh toán nhanh chóng nhất và hệ thống ổn định bảo mật an toàn Doithe123.com đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, là địa chỉ lựa chọn đáng để sử dụng của bạn. Doithe123.com dành cho khách hàng tất cả mọi lứa tuổi, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và tài khoản ngân hàng bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền hay sử dụng các dịch vụ khác trên Doithe123.com

doi-the-cao-thanh-tien-mat13

Đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe123.com

Bạn cần đăng ký một tài khoản trên website Doithe123.com để sử dụng các dịch vụ, để nhận được các hỗ trợ từ Doithe123.com cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cần cập nhật chính xác các thông tin cá nhân cũng như các thông tin tài khoản ngân hàng. Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.

Chọn dịch vụ " đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt " nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.

Chọn nhà cung cấp thẻ

Nhập mã thẻ

Nhập số serial 

Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản

doi-the-cao-thanh-tien-mat13

Thực hiện thao tác đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền

Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50.000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 150.000đ về tài khoản Ngân hàng Vietcombank bạn nhập số tiền 150000 phí rút là 3.300đ và thực hiện lệnh.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại Doithe123.com ngoài chiết khấu ưu đãi bạn còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi rút tiền về tài khoản ngân hàng và nhận tiền nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa, khi cả thế giới đang thực hiện thanh toán online, còn bạn thì chưa. Chúc bạn thực hiện thao tác thành công. Trân trọng cảm ơn.