Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn nhất

737 Lượt xem

Ngày nay, việc thanh toán online đang trở thành chủ đề nóng được đông đảo mọi người quan tâm. Và website nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi thì nhiều người dùng đang băn khoăn, đắn đo. Hiểu được nhu cầu đó, xin có bài viết chia sẻ dưới đây.

  • Bạn có website và muốn cung cấp hình thức thanh toán bằng thẻ cào cho khách hàng của mình có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào tại đây: http://bit.ly/2kCfcY0​

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu an toàn nhất?

Bạn đang có rất nhiều thẻ cào với mệnh giá giá trị nhưng lại không có nhu cầu nạp vào điện thoại? Bạn chơi game trúng thưởng được vô số thẻ cào đến nỗi nạp tiền hay tặng thẻ cho người thân, bạn bè cũng không hết? Bạn ước gì có thể biến những chiếc thẻ cào đó thành tiền mặt để tiêu dùng vào những việc cần thiết và không làm bỏ phí những chiếc thẻ cào kia? Tất cả mọi mong muốn này của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website uy tín doithe123.com.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Thật vậy, khi đến với doithe123.com bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ tuyệt vời cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Cụ thể, nếu bạn đổi 100.000đ thẻ Viettel, bạn nhận về tài khoản 82.250đ. Có thể nói, đây là mức chiết khấu siêu lợi cho khách hàng, từ trước tới nay chưa có website nào đáp ứng được.

Chắc chắn sẽ có không ít khách hàng băn khoăn không biết doithe123.com có mức phí rẻ như vậy thì liệu có phải là nơi uy tín hay không? Đây là tâm lý chung của người dùng, bởi đôi khi “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn không xảy ra với doithe123.com nhé. Tại sao ư? Tiết lộ cho các bạn 1 bí mật đó là doithe123.com có thể làm việc trực tiếp với các nhà mạng mà không cần thông qua bất cứ 1 cổng thanh toán nào khác nên luôn mang đến mức chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng. Đọc đến đây thì bạn có thể yên tâm rồi đúng không nào? Nếu vẫn chưa tin thì hãy thử nạp một lần xem nhé. Bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ đấy!

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doith123.com như thế nào?

Đã đến với doithe123.com thì bạn hoàn toàn yên tâm về các bước sử dụng dịch vụ rất đơn giản và nhanh chóng. Để đổi thẻ cào hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác tại doithe123.com thì bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên bằng email của bạn. Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản đó và thực hiện theo các bước sau:

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ngay hôm nay

Bước 1: Chọn mục ‘ đổi thẻ cào thành tiền ’ và nhập chính xác các thông tin

+ Mã số thẻ cào

+ Số serial

+ Click “đổi thẻ ngay”.

Ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra thẻ cào của bạn vừa nạp. Nếu thẻ đúng (tức là không phải thẻ cào giả) và chưa được sử dụng thì màn hình báo giao dịch thành công và tiền được cộng vào tài khoản thành viên của bạn.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe123.com

Bước 2: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng

+ Vào mục ‘tài khoản ngân hàng’ để cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm: số tài khoản, tên chủ tài khoản,….

+ Ngay khi cập nhật tài khoản thành công bạn hãy vào mục ‘Rút tiền’ để thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng đổi thẻ cào và thu tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình rồi. Rất đơn giản, tiện lợi đúng không nào. Ngay từ bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt thì hãy đến với doithe123.com để được đáp ứng một cách tốt nhất nhé. Trân trọng cảm ơn!